VỀ CHÚNG TÔI

Paper Republic là đơn vị sản xuất và cung cấp ống hút giấy chất lượng cao toàn cầu với mong muốn chung tay bảo vệ môi trường cùng cộng đồng, tiến tới triển khai toàn diện các sản phẩm thay thế đồ nhựa dùng một lần.

Sở hữu hệ thống máy móc hiện đại, công nghệ sản xuất tiên tiến và nguồn nguyên liệu đạt tiêu chuẩn FSC-CoC của Hội đồng quản lý rừng thế giới, chúng tôi đem đến những sản phẩm được chứng nhận bởi FDA, an toàn tuyệt đối với người sử dụng.

Nhiệm vụ của chúng tôi không chỉ là cung cấp các sản phẩm ống hút giấy chất lượng hàng đầu, mà còn đem đến các gói giải pháp có giá trị lâu dài về hình ảnh và thương hiệu trên ống hút giấy của khách hàng bằng dịch vụ Bespoke.

QUY TRÌNH SẢN XUẤT

NGUỒN GỐC - NGUYÊN LIỆU

NGUYÊN LIỆU GIẤY ĐƯỢC CHỨNG NHẬN

Cam kết sử dụng 100% nguồn nguyên liệu giấy đã được chứng nhận bởi FSC-Coc của Hội đồng Quản lý Rừng Thế giới, ống hút giấy của Paper Republic được sản xuất bởi dây chuyền khép kín dưới sự kiểm duyệt chặt chẽ theo hệ thống quản lý chất lượng quốc tế.

SỬ DỤNG KEO CHUYÊN DỤNG

Những chiếc ống hút giấy của chúng tôi được tạo ra bằng cách cuốn và tạo kết dính từ ba tới năm lớp giấy với keo chuyên dụng tuyệt đối an toàn được sản xuất bởi Tập đoàn Henkel (CHLB Đức). Kết quả là những chiếc ống hút giấy đẹp mắt, sử dụng được lâu hơn, và tuyệt đối an toàn cho người sử dụng và môi trường.

AN TOÀN THỰC PHẨM

Ống hút giấy của chúng tôi đã được thông qua bởi các quy định và tiêu chuẩn khắt khe nhất về an toàn vệ sinh thực phẩm của FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ). Qua đó, mọi thành phần được sử dụng để sản xuất ống hút giấy đều được bảo đảm tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.

CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ